vietmasklogo

Cambridge Mask – Basic N95 – Xanh Navy
cambridge-mask-basic-n95-xanh-navy - ảnh nhỏ  1

Cambridge Mask – Basic N95 – Xanh Navy

Khẩu trang Cambridge Mask – Basic N95 màu xanh Chống ô nhiễm Khói bụi Kháng khuẩn, khẩu trang chống bụi siêu mịn PM2.5

Giá: 0

Khẩu trang Cambridge Mask – Basic N95 màu xanh Chống ô nhiễm Khói bụi Kháng khuẩn. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất thế giới của Cambridge Mask. Công nghệ Anh Quốc. Bảo vệ 95% khói bụi, vi khuẩn, virus, các tác nhân gây hại đến cơ thể con người do ô nhiễm môi trường.

  • Sản phẩm sử dụng công nghệ màng lọc mới nhất do Bộ Quốc phòng Anh và Cambridge Mask nghiên cứu, giúp bảo vệ tối ưu 95% khí độc, khói bụi, vi khuẩn và virus độc hại. Sử dụng được từ 90h – 340h.
  • Được bác sĩ khuyên dùng cho các bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp, những người sống trong môi trường ô nhiễm.
  • Bảo vệ chống lại chất khí độc hại, mùi hôi, các loại hạt bụi siêu vi PM, PM2.5, PM0.3, phấn hoa, khói, và các loại mầm bệnh, virus và vi khuẩn gây bệnh.
  • Sản phẩm uy tín và bán chạy nhất thế giới, top 1 tại các quốc gia ô nhiễm nhất thế giới như Trung Quốc và Ấn Độ.
  • Thiết kế thời trang, có đủ kích cỡ dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

GIỚI THIỆU

Khẩu Trang Cambridge Mask ™ cao cấp được chứng nhận có thể lọc bụi ô nhiễm PM10, PM2.5 và PM0.3 cũng như vi khuẩn và vi rút bằng 2 lớp màng lọc độc đáo. Lớp đầu tiên bắt được các hạt ô nhiễm lớn hơn như bụi và PM10, sau đó là Bộ lọc hạt vi ba lớp, ngăn chặn gần 100% các hạt nhỏ hơn như PM2,5 và PM0.3. Lớp cuối cùng được phát triển bởi Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh và lọc các loại virus, vi khuẩn và khí ô nhiễm như Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), Ozone, Benzathine và Formaldehyd.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: Tầng 5, 23 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
123-456-789
8:00 - 17:00
info@gmail.com